Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ Vista Verde.

Những căn hộ có diện tích nhỏ luộn làm cho kiến trúc sư phải đau đầu và việc khó khăn nhất đó chính là tận dụng làm sao được tối đa diện tích. Và để trải nghiệm không gian mới lạ tại căn hộ như vậy chúng tôi xin tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ Vista Verde.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ Vista Verde

Tại phòng khách chúng tôi sẽ chọn lựa bộ ghế sofa màu ghi sáng, đây là màu được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng và không bao giờ lỗi mốt. Điều đặc biệt của bộ ghế sofa này đó chính là có những ngăn kéo ẩn dưới gầm, cách này giúp căn phòng gọn gàng hơn khi không cần có nhiều kệ, tủ để chứa. Bộ ghế sofa gỗ này là đồ dùng đa năng, được xem là một cách tối ưu để giảm “gánh nặng” về giới hạn diện tích. Thêm vào đó là chiếc ti vi treo tường cũng góp phần không nhỏ để không gian phòng khách thêm rộng rãi hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ Vista Verde

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ này chúng tôi thiết kế bộ bàn ăn nhỏ gọn, kê sát tường cùng với tủ bếp đơn giản và kệ bếp có nhiều ngăn, vừa để tận dụng tối đa diện tích vừa giúp căn phòng trở nên ngăn nắp hơn, đáp ứng được hoạt động sinh hoạt thường ngày vừa phù hợp với không gian chung. Máy giặt có thể kê sát kệ bếp để tận dụng được không gian trống giữa cửa và phòng bếp.

 

Phòng ngủ được thiết kế với đầy đủ tiện nghi: khu vực nghỉ ngơi, góc làm việc, bàn trang điểm và một tủ chứa đồ khá lớn. Sàn gỗ mang đến cảm giác ấm cúng, họa tiết trang trí đơn giản cho một tổng thể hài hòa.

Dù căn hộ nhỏ nhưng vẫn đầy đủ và thoải mái, tạo không gian sống hiện đại và tiện ích cho khách hàng chính là phương châm sống của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi đê được tư vấn và thiết kế căn hộ Vista Verde : 0915.196195