Tư vấn thiết kế nội thất 3 phòng ngủ Vista Verde.

Căn hộ 3 phòng ngủ là sự lựa chọn những hộ gia đình có nhiều thành viên, và để tạo không gian sống toải mái, rộng rãi và tiện dụng, bài viết này chúng tôi xin tư vấn mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vista Verde.

Để thiết kế cho căn hộ này chúng tôi lựa chọn phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Căn hộ được chia làm 2 khu tách nhau riêng biệt phòng khách  – phòng ngủ.Tư vấn thiết kế nội thất 3 phòng ngủ Vista Verde

Phòng bếp được nối liền với phòng khách. Nhà bếp được lựa chọn những nội thất vô cùng đơn giản như kệ và tủ bếp được chọn màu gỗ sáng, sắp xếp hài hòa, thêm vào đó mà mặt bếp được làm bằng đá trang trí thêm vào đó là giỏ hoa quả nhiều màu sắc. Bàn ăn được đặt gần đó với bàn kính trong, ghế màu nhung sang trọng và hiện đại.

Phòng khách được lựa chọn màu sofa màu ghi sáng, vừa đẹp, vừa sang trọng, vừa hiện đại, lại không bao giờ lỗi mốt. Rèm cửa chọn màu be sang, kệ ti vi lựa chọn bằng chất liệu gỗ tự nhiên, điểm thêm vào đó là đèn treo tường vừa để trang trí vừa tạo thêm ánh sáng cho căn phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất 3 phòng ngủ Vista Verde

Phòng ngủ của bố mẹ được chọn màu be và vàng ấm làm màu chủ đạo, thêm vào đó là chiếc giường nhỏ và tủ sách làm điểm nhấn. Phòng ngủ của cậu con trai sẽ chọn màu xah lá để làm màu nội thất bàn học và tủ sách, thêm vào đó là chiếc giường đơn với ga trải giường màu trắng vừa tạo nên không gian thoáng đãng và rộng rãi. Phòng ngủ của cô con gái sẽ chọn màu hồng làm màu chủ đạo cho ga giường, rèm cửa và tủ quần áo. Tất cả tạo nên không gian riêng biệt cho từng căn phòng.

Bên trên là mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vista Verde. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo phong cách này.