Tư vấn thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ dự án Vinhomes Central Park, khu The Park.

Vinhomes Central Park là một trong những dự án hiếm hoi có thiết kế 4 phòng ngủ, và loại căn hộ này phù hợp cho các hộ gia đình có đông thành viên. Và căn hộ chúng tôi thực hiện này ở khu The Park có 3 mặt tiền giúp cho tầm nhìn rất rộng và thoáng.

Căn hộ 4 phòng ngủ này chúng tôi thiết kế cho gia đình có 3 thế hệ bao gồm 1 phòng ngủ cho ông bà, 1 phòng ngủ cho bố me, 1 phòng ngủ cho anh trai và 1 phòng ngủ cho em gái. Và tất cả đã thống nhất lấy màu nâu đất và màu vàng nhạt là tông màu chủ đạo cho căn hộ.

Bước vào nhà là phòng khách được trang trí với bộ ghế sofa màu be, tham trải nhà màu nâu đất, thêm vào đó là những bức tranh treo tường của cả gia đình tạo không gian gần gũi, ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Điểm nhấn của căn phòng chính là bộ đèn pha lê treo trên trần nhà vừa tạo lên nét hiện đại vừa làm cho căn phòng có sức hút mạnh mẽ.

Nhà bếp và phòng ăn được thiết kế gần nhau, tạo sự tiện lợi khi di chuyển, bộ bàn ghế màu gỗ kết hợp với khăn trải bàn bằng ren trắng tạo lên nét tân cổ điển cho căn hộ, kệ bếp màu trắng chính là điểm nhấn cho khu vực bếp này.

Phòng ngủ cho mọi thành viên trong gia đình có vẻ khó khăn nhất khi phải đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Với lợi thế căn hộ 4 phòng ngủ của khu The Park khi có 3 view nhìn ra ngoài thoáng đãng, chúng tôi đã thiết kế 4 phòng ngủ sao cho tận dụng tối đa ưu thế đó. Phòng ngủ của ông bà sẽ lấy nét cổ điển với giường. tủ, kệ đều bằng gỗ tối màu, nhưng sẽ lấy view nhìn liền với logia của căn hộ tạo cảm giác thoải mái. Phòng ngủ của bố mẹ sẽ lấy tông màu tím sẫm kết hợp với màu nâu sáng cho tủ quần áo và bàn trang điểm. Phòng ngủ của con trai lớn sẽ là tông màu ghi phối hợp với màu xanh dương cho tủ quần áo và bàn học. Phòng của con gái út sẽ chọn màu tươi sáng như màu hồng phấn cho giường và tủ quần áo, điểm nhấn vào đó là màu trắng cho bàn học.

Không gian sống luôn quan trọng với cư dân sinh sống, nhưng kết hợp sao cho nội thất hài hòa toát lên vẻ đẹp của căn hộ đó chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế căn hộ.