Tư vấn thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Central Park, khu The Park.

Căn hộ 3 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn cho gia đình đông thành viên. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ khu The Park của gia đình có 3 thế hệ chung sống.

Đối với gia đình 3 thế hệ thì việc thiết kế tương đối khó do sở thích của các thành viên trong gia đình là khác nhau. Nhưng với căn hộ này chủ hộ và gia đình tương đối dễ tính nên chúng tôi đã chọn tông màu xanh sáng và xanh dương nhạt làm màu chủ đạo.Tư vấn thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Central Park

Thiết kế nội thất phong khách với điểm nhấn là bộ ghế sofa màu ghi sáng, không bị lỗi mốt cũng như là màu ưa chuộng của tất cả các thành viên. . Kiểu thiết kế rèm rủ từ trên trần nhà xuống cũng tạo chiều cao cho cả căn nhà và dễ dàng kéo ra mở vào để lấy ánh sáng thiên nhiên tràn ngập căn phòng. Chiếc thảm hiện đại với các vòng tròn màu sắc ngả từ xám về đen càng là một chi tiết phá cách thú vị.

Thiết kế phòng ngủ cũng được lựa chọn kĩ càng, phòng ngủ của ông bà sẽ chọn màu trầm như đồng đất với chiếc tủ và kệ bằng gỗ, chạm khắc tinh sảo. Phòng ngủ của bố mẹ lựa chọn màu kem cho rèm cửa và bộ chăn ga gối, tạo lên nét sang trọng và hiện đại, tủ quần áo và bàn trang điểm màu gỗ chính là điểm nhấn cho căn phòng. Phòng của cậu con trai cũng được thiết kế độc đáo với tông màu xanh dương, bàn học liền kề tủ     quần áo giúp thu nhỏ diện tích sử dụng tạo không gian rộng rãi và thoải mái.

Điều đặc biệt ở căn hộ 3 phòng ngủ khu The Park này đều được thiết kế cửa sổ có view nhìn thoáng đãng từ 2 phòng ngủ và phòng khách giúp đón nắng gió một cách tự nhiên.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế căn hộ.