Tư vấn thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án căn hộ Masteri Thảo Điền

Thiết kế nội thất căn hộ đơn giản nhưng không kém phần hiện đại là tiêu chí lựa chọn của đại đa số khách hàng. Và bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho một căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Masteri Thảo Điền.

Tư vấn cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/

Phòng khách – Căn hộ 3 Phòng Ngủ Masteri Thảo Điền

Lấy 2 màu gỗ – trắng làm tông màu chủ đạo cho căn nhà, tạo nên không gian rộng rãi và sang trọng cho căn hộ. Bước vào căn hộ chúng tôi kê một chiếc tủ giày màu gỗ thầm kết hợp với thảm trải màu ghi sáng. Bên phải căn hộ là khu vực bếp được thiết kế lại so với vị trí ban đầu, nhỏ gọn nhưng kín đáo và đạt hết được công năng sử dụng. Nhà bếp được trang trí bằng đá thiên thanh ở tường bếp và vách ngăn, bộ bàn an thiết kế đơn giản với bàn kính trong.

Phòng ngủ lớn – căn hộ 3 phòng ngủ Masteri Thảo Điền

Phòng khách được đặt gần với logia của căn hộ, vừa đón được ánh sáng tự nhiên vừa ngắm nhìn được phong cảnh bên ngoài. Bộ sofa phòng khách chúng tôi chọn màu be sáng để tạo nên vẻ sang trọng , vừa tạo nên sức hút nếu như nhìn tòan bộ căn hộ.

Phòng ngủ lớn được chọn màu vàng sáng để làm màu ga đệm nhấn thêm vào đó là chiếc thảm trải màu xanh dương, giường, tủ đồ và bàn trang điểm được lựa chọn bằng gỗ tự nhiên vừa đẹp vừa sang trọng. Phòng ngủ nhỏ của cô con gái sẽ chọn tông màu hồng làm màu chủ đạo được trang trí bởi ga đệm, rèm cửa và khung ảnh, tủ được thiết kế liền với bàn học tạo cảm nên không gian rộng rãi cho căn phòng. Phòng ngủ của cậu con trai út được thiết kế với màu xanh dương làm chủ đạo từ giường, tủ và rẻm cửa đều lấy màu xanh dương, vừa tạo độ sáng cho căn phòng vừa thể hiện mọi công năng của phòng đó.

Phòng ngủ nhỏ 1 – căn hộ 3 phòng ngủ Masteri Thảo Điền

Phòng ngủ nhỏ 2 – căn hộ 3 phòng ngủ Masteri Thảo Điền

Bên trên là tòa bộ thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ dự án Masteri Thảo Điền, liên hệ với chúng tôi để tư vấn và thiết kế theo phong cách này.