Tư vấn thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ căn hộ Vinhomes Central Park.

Căn hộ 3 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình đông thành viên, việc bố trí sao cho hợp lí, đảm bảo tính thẩm mỹ quả là việc không dễ dàng. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin tư vấn mẫu thiết kế cho căn hộ 3 phòng khu Central của dự án căn hộ Vinhomes Central Park.

Với thương hiệu Vinhomes nổi tiếng trên thị trường, nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp, chúng tôi luôn cân nhắc đến nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Căn hộ chúng tôi thiết kế dành cho gia đình có 3 thế hệ sinh sống.

Trong dự án có 3 phòng ngủ thì sẽ có 1 phòng Master Bedroom, diện tích phòng này sẽ có diện tích lớn hơn hẳn 2 phòng còn lại. Đối với phòng ngủ dành cho ông bà, người lớn tuổi, chúng tôi chọn tông màu trầm, nhẹ nhàng, thiết kế trang thiết bị đơn giản tối đa, tạo không gian rộng rãi thoải mái cho khách hàng. Phòng ngủ dành cho bố mẹ, người trung niên, chúng tôi sẽ ưu tiên thiết kế phòng Master Bedroom, đối loại phòng này, chúng tôi ưu tiên chọn tông màu sáng, màu xanh ngọc cho màu tường, bàn trang điểm, bàn làm việc và kệ tivi chúng tôi chọn màu trắng tạo nên sự trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại, lịch lãm. Phòng ngủ của con, chúng tôi sẽ thiết kế màu sắc tươi trẻ, trang trí giường 2 tầng cho gia đình có 2 con nhỏ, loại bỏ tất cả các trang thiết bị có góc nhọn trong phòng, bàn học kê gần cửa sổ để có ánh sáng tự nhiên.

Phòng sinh hoạt chung phải rộng rãi, thoải mái nhờ có cửa sổ lớn hướng ra ban công có view nhìn ra dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Căn hộ được phân chia thành 2 khối rõ ràng, một khu vực là nơi sinh hoạt chung, phần còn lại là những phòng ngủ nhỏ. Đây chính là lợi thế của căn hộ 3 phòng ngủ khu vực Central.

Liên hệ với chúng tôi để làm, tư vấn dịch vụ thiết kế nội thất.