Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ The Central Vinhomes Central Park.

Ở bài trước chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ và bài viết này chúng tôi xin đưa ra mẫu tham khảo cho căn hộ 2 phòng ngủ khu The Central Vinhomes Central Park.

Với khu Central 2 phòng ngủ này, chúng tôi thiết kế căn hộ có diện tích 75m2 có thiết kế là 2 phòng ngủ, 1 phòng khách , 1 nhà bếp và 1 loga. Với thiết kế sẵn này chúng tôi sẽ lựa chọn tông 1 màu làm chủ đạo cho các phòng.

Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ The Central Vinhomes Central Park.

Được thiết kế ngay lối vào chúng tôi sắp xếp tủ giày và kệ để rượu, tạo thêm phần sang trọng cho căn hộ. Đối với phòng khách được nằm đối diện cửa ra vào, chúng tôi chọn màu trầm như màu nâu đất để trang trí cho màu bàn ghế, màu sofa, màu sáng dành cho màu tường để tạo điểm nhấn, thêm vào đó là đèn trang trí phía trên trần nhà vừa giúp cho căn phòng có đủ ánh sáng, vừa làm đồ trang trí  giúp cho căn hộ trở nên ấm áp và sang trọng, hút ánh nhìn từ người đối diện.

Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ The Central Vinhomes Central Park. Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ The Central Vinhomes Central Park. Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ The Central Vinhomes Central Park. Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ The Central Vinhomes Central Park.

Tại phòng ngủ của bố mẹ, kệ ti vi sẽ chọn đồng màu với phòng khách, tuy nhiên màu tường, bàn trang điểm và rèm cửa sẽ chọn màu trắng, tạo sự khác biệt, đem lại không gian sống hiện đại, thoáng đãng và rộng rãi. Phòng ngủ thứ 2 dành cho con sẽ chọn màu tươi sáng như xanh dương cho con trai, hồng phấn cho con gái, trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh, bàn học sẽ đặt theo hướng cửa sổ giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ The Central Vinhomes Central Park.

Phòng bếp được đặt bên cạnh logia vừa giúp cho căn hộ không bị ám mùi, vừa mang ánh sáng vào bên trong. Phòng đọc sách được thiết kế nhỏ gọn cùng với bàn làm việc và kệ sách giúp cho căn phòng vừa rộng rãi và tiết kiệm được tối đa diện tích và tông màu chủ đạo là màu trắng.

Bên trên là thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ. Lựa chọn trang trí cho gia đình mình theo phong cách này hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn  của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK: 0915.916.915