Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Central Park khu Landmark.

Lựa chọn nội thất cũng như phối màu hợp lí sẽ làm cho căn hộ của bạn trở nên rộng hơn, đẹp hơn không những thế còn có tính thẩm mĩ rất cao. Và bài viết hôm nay chúng tôi tư vấn căn hộ 2 phòng ngủ khu Landmark của dự án Vinhomes Central Park.

Với căn hộ này có diện tích gần 80m2, được thiết kế thành 1 phòng khác, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 WC. Chúng ta có thể thấy khi bước vào căn hộ đó chính là gian bếp, phòng ăn và phòng khách. Đối với vị trí như thế này chúng tôi thiết kế tủ để giày bằng gỗ sáng đặt ngay cửa ra vào và trên đó trang trí một bức tranh có đèn chiếu vào, vừa rực lên vẻ sang trọng, vừa toát lên vẻ thanh thoát cho căn hộ. Bàn ăn và kệ bếp hoàn toàn chọn  bằng gỗ tự nhiên hết sức đơn giản, bộ ghế shofa sẽ chọn màu ghi sáng và gối trang trí sẽ chọn màu đỏ thẫm, 2 màu này là 2 màu không bao giờ lỗi mốt mà phù hợp cho mọi đối tượng.

Phòng ngủ của bố mẹ sẽ có diện tích lớn hơn và chia thành phần đó là khu giường ngủ và khu vực làm việc, 2 bên được chia cắt bằng tủ đựng sách. Phòng của bố mẹ sẽ chọn tông màu trắng và màu gỗ làm màu chủ đạo. Màu trắng để trang trí cho giường và rèm cửa, màu gỗ cho kệ sách và bàn làm việc, khu vực làm việc sẽ kê thêm một chiếc ghế sofa màu ghi sáng để tiện cho công việc. Phòng ngủ của con sẽ lấy tông màu xanh dương để trang trí cho tủ quần áo kết hợp giường. Bàn học được đặt ngay cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên.

Đây chính là cách bố trí căn hộ 2 phòng ngủ khu Landmark mà chúng tôi muốn các bạn tham khảo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế căn hộ.