Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri Thảo Điền.

Nhắc đến dòng thương hiệu Masteri là nhắc đến dòng thương hiệu cao cấp, với những chất liệu được lựa chọn kĩ càng và hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho các bạn thiết kế nội thất 2 phòng ngủ của dự án này.

Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri Thảo Điền

Căn hộ 2 phòng ngủ Masteri này được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại với 2 tông màu trắng – xanh làm chủ đạo. Phòng khách được đơn giản và thông minh nhờ bộ ghế sofa màu trắng, nhấn vào đó là bàn uống nước và kệ ti vi làm bằng gỗ sẫm màu, điểm thêm vào đó là 2 cây xanh đặt tại 2 góc của căn phòng. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình đó chính điểm nhấn độc đáo của căn hộ 2 phòng ngủ này.

Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri Thảo Điền Tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri Thảo Điền

Phòng bếp được đơn giản hóa với nội thất, vì không có ánh sáng tự nhiên tại bếp nên chúng tôi lựa chọn nội thất hoàn toàn bằng màu trắng từ kệ bếp đến tủ lạnh, tạo nên không gian sảng sủa và rộng rãi. Bàn ăn được lựa chọn hàn toàn bằng gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.

Phòng ngủ được chia làm 2 phòng tách biệt, phòng ngủ của bố mẹ lựa chọn màu be và màu nâu làm điểm nhấn nhờ thảm trải, tủ quần áo và bàn trang điểm, 2 màu này phối nhau tại lên nét sang trọng, ấm áp và hiện đại. Phòng ngủ của con được trang trí bởi 2 màu xanh – trắng, tạo nên độ sáng cho căn phòng nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế.

Lấy tông màu sáng làm chủ đạo đã tạo nền chiều sâu và bề rộng của căn hộ. liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế căn hộ như ý.

 

Tìm hiểu thêm về giá cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền