Tư vấn thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vinhomes Central Park khu Landmark.

Lấy cảm hứng từ khu đô thị đẳng cấp bậc nhất New York, dự án Vinhomes Central Park đưa chúng ta đến với trải nghiệm “ giấc mơ Mỹ” giữa lòng Sài Thành, còn chúng tôi sẽ đưa quý khách tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, sa hoa và hiện đại.

 

Bài viết này chúng tôi xin tư vấn căn hộ 1 phòng ngủ khu Landmark của 1 hộ gia đình muốn sống một không gian hiện đại đơn giản nhưng tinh tế. Với căn hộ có diện tích hơn 50m2 không phải là không gian sống lí tưởng nhưng thay đổi và cải tạo để chúng vừa đẹp, vừa tiện nghi là thiên mệnh của chúng tôi.

Với căn hộ này chúng tôi sẽ lấy tông màu trắng làm màu chủ đạo, thêm vào đó trang trí thêm cây xanh sẽ là điểm nhấn cho căn hộ, vừa giúp căn hộ có vẻ rộng rãi thoáng đãng vừa mang thiên nhiên vào trong phòng. Đối với chủ hộ ưu tiên sự tinh tế chúng tôi đã chọn những màu nhẹ nhàng để lựa chọn nội thất, đó chính là màu be nhạt.

Phòng khách sẽ chọn bộ sofa và thảm trải màu be, rèm cửa, kệ bếp và tủ đựng đồ sẽ là màu trắng, toát lên vẻ nhẹ nhàng, hiện đại và trẻ trung. Điểm nhấn của khu vực này đó chính là bàn ăn màu đen nhung và đèn trang trí hình bông sen trên trần nhà, tất cả hài hòa với nhau tạo nên không gian rộng rãi, rất hợp lí.

Phòng ngủ sẽ lấy gam xanh nhạt và ghi sáng làm tông màu chủ đạo, lựa chọn nội thất màu trắng sẽ làm căn phòng trở nên thoáng hơn, dù diện tích nhỏ nhưng phối màu và bày trí thì các phòng sẽ không còn cảm giác chật chội nữa.

Bên trên là một số gợi ý của chúng tôi về căn hộ 1 phòng ngủ khu Landmark dự án Vinhome Central  Park. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế căn hộ của bạn.