Tư vấn thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Masteri Thảo Điền.

Phong cách nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền hướng đến là đơn giản và hiện đại, đây là phong cách của hầu hết các đối tượng khách hàng, nó không chỉ hướng đến sự đơn giản và sang trọng mà nó còn đề cao sự tinh tế trong nội từng chi tiết của nội thất.

Bạn có thể sự đơn giản trong căn hộ đó chính là lấy tông màu ấm làm chủ đạo, bước vào phòng khách ta có thể nhận thấy đó chính là sự tối giản trong nội thất và tiết chế chi tiết trang trí. Phòng khách được trang trí bằng ghế sofa màu trắng, nhấn vào đó là cây xanh, vừa tránh được sự đơn điệu, vừa tôn lên nét phong thủy của căn hộ.

Tư vấn thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Masteri Thảo Điền Tư vấn thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Masteri Thảo Điền Tư vấn thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Masteri Thảo Điền

Nhà bếp được ngăn cách rõ rệt đối với phòng khách tuy nhỏ nhưng được sắp xếp tỉ mỉ chiếc tủ lạnh được “ giấu” càng làm tăng thêm độ rộng của căn phòng. Vật liệu tự nhiên như gỗ giúp không gian bếp tự nhiên và ấm cúng hơn nhiều. Gian bếp được sắp xếp thanh lịch, hiện đại được tôn lên nhờ nền tường trắng tinh tế.

Vật liệu bằng gỗ được sử dụng nhiều hơn cho phòng ngủ kết hợp với ánh sáng vàng tạo nên không gian ấm cúng, thư giãn, thoải mái, kết hợp với đó là gam màu đỏ cho tường và ga đệm. Không chỉ tường được lát gỗ mà kết hợp vào đó là tủ quần áo và bàn trang điểm cũng được sử dụng chất liệu này.

Tuy chỉ vẻn vẹn 50m2 nhưng với cách bố trí sắp xếp, chúng tôi đã tận dụng tối đa diện tích, không để phí bất kì một khoảng trống nào. Tất cả kết hợp với nhau, hài hòa và tinh tế.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền: 0915.196.195

 

Tìm hiểu thêm về giá cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền