Tư vấn thiết kế 1 phòng ngủ khu The Park, Vinhome Central Park.

Nằm trong khu quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park, căn hộ 1 phòng ngủ khu The Park luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho các hộ gia đình ít thành viên. Hôm nay tôi xin tư vấn căn hộ cho cặp vợ chồng mới cưới, với phong cách hiện đại, sang trọng và tiện ích. Với căn hộ 1 phòng ngủ khu The Park có diện tích 55m2, được thiết kế sẵn 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ.

Thiết kế căn hộ tương đối nhỏ nhưng không là vấn đề nếu như bố trí sắp xếp một cách hợp lí. Với phòng khách chúng tôi chọn phối màu đỏ, xanh rêu và màu trắng, tạo nên sự hài hòa có điểm nhấn,  trên tường có trang trí những bức tranh nhỏ tạo nên chiều rộng cho căn hộ. Phòng bếp được nối liền với phòng khách, chúng tôi chọn màu xanh rêu để đồng màu, làm màu chủ đạo cho kệ bếp và bàn ăn, tạo nên không gian sạch sẽ, hài hòa nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng. Còn phòng ngủ dành cho cặp đôi mới cưới chúng tôi chọn màu đỏ kết hợp với màu trắng, màu đỏ cho gối và ga trải dường, trắng dành cho rèm cửa và bàn trang điểm, thêm vào đó là chiếc thảm nhà màu nâu đất để làm điểm nhấn cho căn phòng.

Phải bố trí theo đúng tỉ lệ thì căn hộ mới có sự hài hòa và thống nhất. Sự kết hợp giữa xanh lá – nâu đất – trắng – đỏ đã tại nên căn hộ sang trọng, hiện đại và không kém phần ấm cúng trong khu căn hộ The Park này.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế căn hộ