Những điều cần lưu ý để có một ngôi nhà hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố tâm tinh rất quan trọng trong văn hóa của người Việt và người phương đông nói chung. Trong đời sống hàng ngày, người Việt luôn chú trọng vấn đề phong thủy đặc biệt là trong việc sắp xếp, lựa chọn nhà cửa. Vậy làm thế.

Thiết kế nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy

Nhà vệ sinh thường không được các hộ gia đình chú ý, tuy nhiên phong thủy phòng này cũng vô cùng quan trọng quyết định đến sức khỏe của cả gia đình. Vậy thiết kế sao cho hợp lí hãy tham khảo bài viết sau. Theo phong thủy thì phòng.

Thiết kế cầu thang để hút tiền bạc, tài lộc

Cầu thang đóng vai trò tương đối lớn trong việc hoàn thiện căn nhà, theo phong thủy, cầu thang giúp lưu thông năng lượng, hài hòa không gian. Đặt cầu thang đúng vị trí kết hợp với phong thủy tốt cũng là cách giúp hút tiền bạc về cho gia.

Mua nhà chung cư, tầng nào tốt để ở?

Việc chọn cho mình một căn hộ chung cư đang là xu thế và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình trẻ hiện nay, tuy nhiên khi mua nhà ở các khách hàng lại băn khoăn không biết lựa chọn cho mình tầng nào là tốt.

Những điều đại kỵ trong phong thủy nhà bếp

Tết đến xuân sang, căn phòng bếp được dọn dẹp với mong ước đón một năm mới sung túc, an lành và hạnh phúc hơn. Vậy những điều đại kỵ nào trong nhà bếp mà bạn cần lưu ý: Tuyệt đối không được đặt đối diện với cửa ra vào:.

4 điều cần lưu ý trong phong thủy nhà bếp!

Trong phong thủy thì căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà. Chính vì thế bố trí sao cho căn bếp được hợp lí hợp phong thủy đem lại những điều tốt đẹp cho gia chủ không còn là điều quá xa lạ. Vậy làm thế nào để căn.

Khám phá cách bày trí hợp phong thủy cho phòng vệ sinh

Ngoài những phòng chính quan trọng trong căn hộ cần hợp phong thủy như phòng khách, phòng ngủ thì những căn phòng phụ như phòng bếp, phòng ăn cũng như khu vệ sinh cũng vô cùng quan trọng quyết định đến sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ,.

Thủy khí trong môi trường sống

Theo mô hình không gian Ngũ hành, hành Thủy được quy định về phương Bắc, màu chủ đạo là đen và xanh dương, thời tiết thuộc về mùa đông. Hình dáng đặc trưng hành Thủy là những đường uốn khúc, lượn sóng và đa diện cong. Hành Thủy phát huy.

Phong thủy nhà bếp.

Phong thủy căn nhà không chỉ phụ thuộc vào hướng nhà, phòng khách hay phòng ngủ, mà nó phụ thuộc vào tất cả các phòng trong hộ và bếp cũng không phải ngoại lệ, vậy bố trí bếp như nào cho hợp phong thủy, gia tăng vượng khí, hãy cùng.

Phong thủy phòng tắm và nhà vệ sinh.

Xem hướng căn hộ, phong thủy căn hộ phải đảm bảo ở tất cả các phòng, đặc biệt là phòng tắm, đây là phòng có hung nghi nhất, vậy bố trí sao cho phong thủy phòng này được tốt, khí lưu thông? Đầu tiên nhà vệ sinh, phòng tắm không.

Phong thủy phòng khách

Phòng khách được coi như là bộ mặt của toàn bộ căn hộ, chính vì thế bố trí sao cho phong thủy phòng khách hợp với gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Phòng khách nên có dạng hình vuông, hay hình chữ nhật, trong phòng khách không nên.

Cách xem đông tứ trạch, tây tứ trạch hợp phong thủy

Cách xem đông tứ trạch, tây tứ trạch được coi là cách quan trọng nhất nếu như bạn là một NVKD BĐS, với cách tính nhanh chóng như vậy bạn có thể xem khách hàng của mình hợp hướng nào và có thể tư vấn giúp họ tìm được căn.

Chọn hướng căn hộ chung cư theo phong thủy

Xem hướng căn hộ chung cư được coi như là công việc quan trọng nhất đối với bất kì ai mua nhà và làm nhà, và căn hộ chung cư cũng k phải ngoại lệ, hướng cửa ra phải hợp với phong thủy, như thế mới đem lại tiền tài, danh.

Lựa chọn phong thủy chung cư.

Xã hội ngày càng phát triển, đi liền với đó là nhu cầu của con người ngày càng cao, chính vì thế hàng loạt các chung cư được mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên không phải căn hộ nào cũng phù hợp với gia chủ, chính.