Tính khả thi của dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Tại Hồ Chí Minh, thị trường bất động sản đang diễn ra vô cùng sôi động với sự góp mặt của nhiều siêu dự án đến từ những nhà đầu tư bất động sản nhất nhì nước ta. Trong số đó không thể không nhắc đến dự án Vinhomes Khánh Hội, dự án đang thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia cũng như nhà đầu tư trên thị trường.

Với ưu thế từ vị trí, tiện ích vượt trội, Vinhomes Khánh Hội sẽ mang đến điều gì cho khách hàng?

vinhomes khanh hoi

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Khánh Hội

Nằm tại trục đường trung tâm của quận 4, Vinhomes Khánh Hội ở số 157 đường Nguyễn Tất Thành, phường 18. Vì vậy, căn hộ Vinhomes Khánh Hội ở ngay gần sông Sài Gòn với sự thuận lợi trong việc kết nối giao thông mà khó dự án nào có được như dễ dàng kết nối tới quận 1, quận 2, quận 5, quận 7,8 hay quận 10. Bên cạnh đó, từ Vinhomes Khánh Hội, cư dân có thể dễ dàng di chuyển dù là đường bộ hay đường thủy với cây cầu Tân Thuận và hầm Thủ Thiêm.

Chủ đầu tư của dự án là ai?

Chỉ cần nhắc đến thương hiệu Vinhomes, chúng ta có thể nhận ra ngay chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên, dự án do công ty con nào của tập đoàn này làm chủ đầu tư thì ít người biết đến. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Ngọc Viễn Đông là một trong những công ty con có tên tuổi cũng như uy tín trên thị trường bất động sản của Vingroup. Rất nhiều dự án thành công do công ty này làm chủ đầu tư như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central ParkTân Cảng hay dự án Vinhomes Riverside đình đám.

Quy mô Vinhomes Khánh Hội như thế nào ?

Dự kiến vốn đầu tư của dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ lên tới 11.000 tỷ vnđ đồng với diện tích là 320.000m2. Dự án đặc biệt có chiều dài dọc bờ sông lên tới 1.800m2. Theo thiết kế ban đầu, Vinhomes quận 4 sẽ cung cấp tới thị trường tới 3000 căn hộ cao cấp và biệt thự siêu sang. Bên cạnh đó, guống những dự án khác, Vinhomes Khánh Hội cũng được quy hoạch đầy đủ hệ thống bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại,… với thương hiệu quen thuộc như Vinmec, Vinschool, Vinmart,…

vinhomes khanh hoi

Với quy mô này, có thể nói căn hộ Vinhomes Khánh Hội là một siêu dự án chỉ đứng sau dự án Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Golden River đã ra mắt trước đó. Dự án sẽ được mở bán trong năm 2017 và sẽ là một phần quan trọng trong việc phát triển thành phố Hồ Chí Minh.

Các tiện ích chính của dự án Vinhomes Khánh Hội

vinhomes khanh hoi

Với sự cạnh tranh của ngành bất động sản hiện nay, mỗi một dự án ra mắt đều sẽ dựa vào nhiều yếu tố để thu hút khách hàng như vị trí, chính sách bán hàng, thiết kế và đặc biệt là tiện ích. Nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng cao đòi hỏi các chủ đầu tư cần cân nhắc để mang lại nhiều tiện ích hơn nữa. Với những thương hiệu tiện ích làm nên tên tuổi của tập đoàn Vingroup như trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec,… Vinhomes Khánh Hội còn có nhiều tiện ích khác nữa.

Thông tin về dự án và chính sách bán hàng cũng như mặt bằng, thiết kế căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng theo dõi tại giakhanhland.vn.

Xem Thêm Các Dự Án VinGroup trong HCM

==> Dự án căn hộ Vinhomes Central Park (đã bàn giao căn hộ)

==> Dự án căn hộ Vinhomes Golden River

==> Dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm

==> Dự án căn hộ Vincity (Phân khúc nhà giá rẻ)