Tiềm năng phát triển của Vincity Gia Lâm trong tương lai

Nhằm xây dựng đáp ứng nhu cầu nhà ở của các hộ gia đình có thu nhập thấp, dự án căn hộ Vincity Gia Lâm còn được biết đến là chiến lược xây dựng ngoại ô giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông tại trung tâm thành phố, vậy trong tương lai dự án này có điều gì nổi trội.

căn hộ Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm được quy hoạch xây dựng và phát triển thành một trong những khu đô thị cao cấp mang đến một cuộc sống hưng thịnh cho cư dân bởi thiết kế đẳng cấp và tiện ích đồng bộ không thua kém gì các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vinhomes. Dự án được xây dựng tại Gia Lâm- Long Biên, đây tuy không phải là trung tâm thành phố nhưng dự án lại được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đặc biệt gần với những trục đường lớn như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quang nên di chuyển vào trung tâm thành phố không hề khó khăn.

Hiện nay khu vực Gia Lâm – Long Biên đang là khu vực mới mẻ có tiềm năng phát triển vô cùng cao, đang là nơi hướng tới của các dự án BĐS trong tương lai, sinh sống tại Vincity Gia Lâm là bạn đã lựa chọn cho mình một cơ hội phát triển, dự án hứa hẹn sẽ có tiềm năng kinh tế cao trong tương lai.

Cũng được thừa hưởng những tiện ích đa dạng của tập đoàn Vingroup mang lại, sinh sống tại Vincity Gia Lâm dự mang đến cho bạn những điểm nhấn nổi trội như tòa cao ốc đẳng cấp, sang trọng hiện đại, tiện ích quan trọng như cảnh quan môi trường xung quanh, nhà hàng, quảng trường, công viên đều được trang bị kĩ lưỡng để phục vụ nhu cầu giải trí và vui chơi của cư dân sinh sống.

can ho chung cu vincity quan 9

Với cách phân chia diện tích từ 25m2 – 90m2 căn hộ Chung cư Vincity Gia Lâm đưa ra giá bán cho căn hộ diện tích nhỏ nhất giao động chỉ khoảng 600 – 700tr/căn và phù hợp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 10 – 15tr/tháng là có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vingroup.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai cùng với giá bán vô cùng hợp lí chắc chắn trong tương lại Vincity Gia Lâm sẽ thu hút được đông đảo sự chú ý và lựa chọn của các khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dự án này.

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ