Phong thủy phòng tắm và nhà vệ sinh.

Xem hướng căn hộ, phong thủy căn hộ phải đảm bảo ở tất cả các phòng, đặc biệt là phòng tắm, đây là phòng có hung nghi nhất, vậy bố trí sao cho phong thủy phòng này được tốt, khí lưu thông?

Phong thủy phòng tắm và nhà vệ sinh

Đầu tiên nhà vệ sinh, phòng tắm không nên đặt hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam những hướng này được coi như là hướng không tốt gây những bất lợi cho chủ nhà, phương Nam là Li quái, ngũ hành thuộc Hoả, còn nhà vệ sinh lại thuộc Thuỷ. Nhà vệ sinh hướng Nam, khắc chế Hoả địa, cũng như là Bát tự của người xung khắc Lưu niên Thái Tuế, bởi vậy không may mắn

Tiếp đến, không được đặt tại trung tâm căn nhà, thứ nhất là thẩm mĩ, thứ 2 là sinh khắc Thổ khắc Thủy, thứ 3 là ô nhiễm, không vệ sinh.

Cuối cùng nhà vệ sinh phải c ó cửa sổ, tốt nhất là đủ ánh sáng, không khí lưu thông. Nguyên nhân rất đơn giản, nhà vệ sinh là nơi thường xuyên ẩm thấp dễ gây nên ẩm mốc, đồng thời cũng là nơi chúng ta thường dùng để tẩy rửa tạp chất và xú uế. Do vậy nhà vệ sinh nhất thiết phải có cửa sổ hoặc cửa thông gió, đủ ánh sáng và không khí lưu không để cho mùi hôi bay đi, duy trì không khí trong sạch.

Phòng tắm hay nhà vệ sinh tuy không quan trọng nhưng lại góp phần hoàn thiện căn nhà, đặt phong thủy tốt không những giúp căn nhà trở nên đẹp đẽ mà còn giúp cho mọi người trong gia đình sống tốt, sức khỏe dồi dào hơn.