Phong thủy phòng khách

Phòng khách được coi như là bộ mặt của toàn bộ căn hộ, chính vì thế bố trí sao cho phong thủy phòng khách hợp với gia chủ là điều vô cùng quan trọng.

Phong thủy phòng khách

Phòng khách nên có dạng hình vuông, hay hình chữ nhật, trong phòng khách không nên có các góc nhọn. Nếu có các góc nhọn thì nên đặt một bình phong, chậu cây vào góc nhọn để căn phòng trở nên vuông vắn, khí tốt cũng không bì dồn ứ về góc nhọn mà sẽ được lưu thông trong phòng. Ngoài ra màu sắc cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy cũng như đem lại sự thoải mái cho người nhìn màu sơn tường nên chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt sẽ tạo cảm giác mát dịu cho phòng khách của bạn. Cùng với đó trần nhà nên màu sáng, nền nhà nên màu tối để đảm bảo trời nhẹ, đất nặng, đem lại tiền tài cho gia chủ.

Ngoài vị trí và màu sắc ra, ánh sáng cũng rất quan trọng đối với phong thủy căn hộ, nên để không gian căn phòng lúc nào cũng sáng sủa ánh sáng giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt hơn, đem đến thịnh vượng và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ.

Một phòng khách đẹp không những giúp gia chủ “ mát mày mát mặt”  mà còn đem lại tiền tài, danh vọng và sức khỏe cho bản thân và cho cả gia đình.