Những vật trang trí hút tài lộc cho gia chủ tại phòng khách

Phòng khách được coi là bộ mặt của căn nhà, chính vì thế cho nên phong thủy tại phòng khách vô cùng quan trọng. Phòng khách chính là nơi dừng khí cho nên khí tốt hay khí xấu vào nhà đều ngưng tụ tại phòng khách, vậy là thế nào để phòng khách có phong thủy tốt hay trang trí phòng khách sao cho phù hợp để mang tài lộc và may mắn cho gia chủ hãy tham bài viết của chúng tôi dưới đây

  1. Tượng Phật Di LặcNhững vật trang trí hút tài lộc cho gia chủ tại phòng khách

Với cái bụng lớn, miệng cười hiền hậu, Phật Di Lặc là bieru tưởng của hạnh phúc, vô lo vô nghĩ, đặt tượng Phật này tại phòng khách sẽ đem những điều tốt lành cho gia chủ.

  1. Tỳ hưuNhững vật trang trí hút tài lộc cho gia chủ tại phòng khách

Tỳ hưu được biết đến là con vật chiêu tài chiêu lộc, mang lại nhiều may mắn, bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Chính vì thế Tỳ Hưu luôn là sự lựa chọn cho phòng khách của hầu hết các gia đình.

  1. Thiềm ThưNhững vật trang trí hút tài lộc cho gia chủ tại phòng khách
    Thiềm Thư cũng là 1 trong 2 linh vật, kết hợp với Tì Hưu để mang tài lộc vào nhà. Tiềm Thư là cóc 3 chân, miệng ngậm tiền được coi là thần tài, mang tiền và giữ tài lộc cho gia chủ.
  2. Tam đaNhững vật trang trí hút tài lộc cho gia chủ tại phòng khách

Ông Tam Đa là tên gọi khác của bộ ba Phúc Lộc Thọ, trang trí ông Tam Đa trong phòng khách mang đến cho con người sự giàu sang, quyền lực, may mắn, bên cạnh đó là sức sống lâu dài.

  1. Bình tài lộc.

Bình tài lộc là bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt- biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu. Bình được sử dụng để cắm hoa, do đó bình là vật rất tốt để cắm hoa bốn mùa, dù bất cứ sự kết hợp loài hoa nào, để tạo nên sự yên bình suốt năm trong nhà. Bình cắm cành thông hoặc cành tre và đặt ở giữa nhà, được coi là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân hòa thuận và lâu bền với nhiều con cái.

  1. Tiền xu phong thủyNhững vật trang trí hút tài lộc cho gia chủ tại phòng khách

Tiền xu được coi là những vật phẩm quan trọng, là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Trang trí tiền xu phong thủy trong phòng khách không những làm gia tăng tài lộc mà còn mang lại may mắn về công danh sự nghiệp cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.