Metro Valley

Bạn có biết đến sự án khu dân cư Metro Valley tại Quận 9 được đánh giá cao mang đến cho con người sự trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa. Khu dân cư Metro Valley chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người mong muốn có cuộc sống lý tưởng, hiện đại và văn minh. Với bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin liên quan đến khu dân cư Metro Valley các bạn nhé!

Metro Valley Quận 9

Tổng quan dự án Metro Valley

Để giúp bạn biết rõ về dự án nhà phố Metro Valley điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về tổng quan dự án:

– Tên dự án: Khu dân cư Metro Valley

–  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư căn nhà mơ ước – Dream House

–  Diện tích khu dân cư: 34 737,7 mét vuông

  • Diện tích của các công trình dịch vụ: 4 657,7 mét vuông
  • Diện tích công viên xanh: 11 274,6 mét vuông
  • Diện tích giao thông: 124,7 mét vuông
  • Diện tích giáo dục: 4 140 mét vuông

–  Số căn nhà phố thấp tầng: 200 căn

–  Độ cao: 2 tầng 1 trệt( Đây là khu căn hộ thấp tầng với nhiều tiện ích hấp dẫn khác nhau mang đến cho người sử dụng cảm giác tuyệt vời nhất)

–  Vị trí: Tại trung tâm Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Metro Valley Quận 9

Khu dân cư Metro Valley vị trí thuận lợi

Có thế nói rằng khu dân cư Metro Valley chính là khu được đánh giá là vị trí vàng. Nơi đây giao thông của những tiện ích cao cấp, các cơ sở hạ tầng được đánh giá cao. Chính vì vậy khu dân cư Metro Valley nằm giữa vị trí trung tâm đất nền Quận 9 mang lại cho bạn nhiều tiềm năng phát triển. Đây chính là vùng trọng điểm và liên quan đến ba khu vực kinh tế trọng điểm Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Metro Valley Quận 9

Chính vì thế khi bạn muốn di chuyển đến trong các khu vực trên hoàn toàn nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của bản thân mình. Tiện lợi khi đến với các trung tâm giải trí, mua sắm cao cấp sau đây:

– Big C Đồng Nai

– Bệnh viên Đồng Nai

– Siêu thi Coopmart Biên Hòa

– Trung tâm hành chính Đồng Nai

– Đại học Thủ Đức

Metro Valley Quận 9

Và rất nhiều địa điểm khác hỗ trợ tối đa cho bạn có cuộc sống tiện lợi, thông minh. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho bản thân, gia đình mình khu dân cư Metro Valley để có cuộc sống trọn vẹn bên những người thân yêu. Chắc hẳn rằng với căn nhà Metro Valley mang lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời nhất giúp bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… trọn vẹn.

Tiện ích của khu dân cư Metro Valley

Chắc chắn khi lựa chọn khu dân cư Metro Valley sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất. Bởi khi thiết kế khu chung cư này mong muốn hướng đến một công trình đầy đủ tiện ích, một cuộc sống hiện đại và không gian thoải mái với ngôi nhà của mình. Tại khu dân cư Metro Valley gồm các tiện ích sau đây:

Metro Valley Quận 9

–  Khu nhà trẻ, khu vui chơi dành cho trẻ em, người già…

– Bao gồm các trung tâm thương mại và khu vực ăn uống hấp dẫn…

–  Khu công viên xanh hấp dẫn và rộng lớn mang đến cuộc sống hoàn hảo

–  Khu tập luyện thể dục, thể thao, Gym hay chăm sóc sắc đẹp Spa…

–  Khu chăm sóc sức khỏe với các dịch vụ y tế cao cấp, chất lượng nhất

Hãy lựa chọn khu dân cư Metro Valley

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay khu dân cư Metro Valley cho cuộc sống tự do, thoải mái, văn minh và hiện đại nhất. Khu dân cư Metro Valley mang lại cho bạn vô vàn tiện ích đáng sống với nhiều ưu điểm mà nó mang lại cho bạn:

Metro Valley Quận 9

–  Khu dân cư Metro Valley với vị trí vàng vô cùng thuận lợi để giúp bạn làm việc, học tập hay sinh sống khi đến các trung tâm mua sắm, làm việc hay thành phố nhanh chóng nhất.

–  Với khu dân cư Metro Valley mong muốn mang đến cho con người cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên nên mang lại cho bạn bầu không gian sống xanh, sạch và đẹp. Đây chính là điều ước ao của tất cả mọi người khi lựa chọn một căn nhà cho cả gia đình mình cùng chung sống

–  Khu dân cư Metro Valley có đầy đủ mọi tiện ích từ vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao, dịch vụ y tế cho đến các trung tâm hành chính, trung tâm thương mại lớn nhất cả nước

– Mọi thiết kế trong khu dân cư Metro Valley đều được đánh giá cao, toàn diện và chính xác, trọn vẹn đến từng chi tiết nhỏ nhất

– Chủ đầu tư của khu Metro Valley đã thành công với rất nhiều sự án được đánh giá cao trước đây.

– Khi quyết định lựa chọn khu dân cư Metro Valley bạn sẽ được bàn giao đầy đủ mọi giấy tờ pháp lí liên quan một cách rõ ràng và đúng pháp luật

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn lựa chọn khu dân cư Metro Valley. Với rất nhiều tiện ích mà khu chung cư Metro Valley mang lại cho người sử dụng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc sống ý nghĩa nhất của mỗi người. Khu dân cư Metro Valley là người bạn đồng hành tin cậy, hoàn hảo nhất trên mọi nẻo đường của bạn.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    Trả lời

    0913.756.339