Lựa chọn phong thủy chung cư.

Xã hội ngày càng phát triển, đi liền với đó là nhu cầu của con người ngày càng cao, chính vì thế hàng loạt các chung cư được mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên không phải căn hộ nào cũng phù hợp với gia chủ, chính vì thế bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số lựa chọn để các bạn có thể lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.

Lựa chọn phong thủy chung cư

Đầu tiên phải là hướng nhà, hướng cũng phải phù hợp với mệnh của gia chủ, hướng của chung cư là hướng đón nhận sinh khí tự nhiên, còn hướng căn hộ mà gia chủ lựa chọn mới chính là hướng quyết định đến tiền tài, danh vọng và sức khỏe của cả gia đình.

Tiếp đến phải kể đến vị trí căn hộ trong chung cư, những căn hộ đẹp là những căn hộ nằm ở phía Đông Nam, phía Đông của chung cư ( theo quan niệm đây hướng “ tử khí đông lai” hướng tốt, còn hướng Đông Nam là hướng đón tài lộc và căn hộ). Tránh những căn hộ đặt gần cầu thang vì làm ảnh hưởng đến dòng lưu thông, không thuận lợi , ảnh hưởng đến phong thủy của căn hộ.

Lựa chọn phong thủy chung cư

Cuối cùng là chọn tầng tại chung cư. Theo ngưởi xưa quan niệm thì

+ Tầng 1 và 6 thuộc thủy

+ Tầng 3 và 8 thuộc mộc

+ Tầng 5 và 10 thuộc thổ

+ Tầng 2 và 7 thuộc hỏa

( còn các tầng cao hơn tính số hàng đơn vị)

Theo địa chi thì tuổi Hợi, Tý thuộc hành thủy. Sửu, Thìn, Mùi, Tuất thuộc hành thổ. Dần, Mão thuộc mộc. Tý, Ngọ thuộc hỏa. Thân, Dậu thuộc kim.