Lợi thế về giao thông đi lại tại dự án New City Quận 2

Đối với bất kỳ dự án nào, thì vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi cũng đều là cái ưu đầu tiên giúp khách hàng chú ý đến. Và theo những các chuyên gia đánh giá thì vị trí và hệ thống giao thông của dự án New City Quận 2 thuộc hàng khá đắc địa. Cụ thể như sau:

Đầu tiên là bởi New City nằm liền kề với KĐTM Thủ Thiêm – khu vực sẽ trở thành trung tâm tài chính của cả TP trong tương lai, chỉ cần di chuyển 3km đã đến cầu Sài Gòn và hầm thủ Thiêm. Đồng thời còn sở hữu 2 mặt tiền đắt giá tại quân 2 là Mai Chí Thọ và Lương Đình Của.

Tiếp theo, căn hộ New City còn nằm liền kề với các KĐT cao cấp là Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue. Đặc biệt, kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 từ Bến Thành đến khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Và những yếu tố này sẽ giúp cho những những chủ nhân tương lai của New City Quận 2 nhận được mức lợi nhuận vững chắc theo thời gian.

Lợi thế về giao thông đi lại tại dự án New City Quận 2

Mạng lưới giao thông thuận lợi tại dự án

Với vị trí đắc địa cùng việc sở hữu hai mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ, nên các căn hộ New City Thuận Việt sẽ giúp cư dân nơi đây kết nối nhanh chóng với những khu vực mà họ mong muốn. Cụ thể:

Chỉ mất 5 phút di chuyển qua đại lộ Đông Tây đến ngay với quận 1

Nằm cạnh các nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên

Kết nối với xa lộ Hà Nội tại nút giao thông Cát Lai bởi Đại Lộ Đông Tây

Chỉ mất 1,5 giờ để đến thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành bằng tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Mạng lưới giao thông đa dạng, huyết mạch như: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, giúp kết nối nhanh chóng với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Đồng Nai…

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án New City, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
  Xem Thêm Thông Tin:

  ==> Chủ đầu tư New City

  ==> Tiện ích vị trí New City

   

  0913.756.339