Golden River căn hộ cho thuê 4 phòng ngủ đủ nội thất view sông 3000 USD

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River diện tích 157,9 m2, 4 phòng ngủ rộng rãi sang trọng, các khu vực khác rất thoải mái. Căn hộ toà Aqua 4 lầu 30 có view trực diện sông Sài Gòn rất đẹp, thoáng và đón gió rất mát. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nhà đầy đủ nội thất, có thể mua thêm tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Khu Vinhomes Golden River được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.

Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê 3000 USD/tháng – không thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Vinhomes Golden River sẽ là nơi sống tốt nhất tại Sài Gòn, xét về tất cả mọi mặt: vị trí, tiện ích, an ninh, không gian sống, không thể có khu đô thị nào sánh bằng Vinhomes Golden River. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Vinhomes Golden River rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Vinhomes Golden River như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm đến dự án Vinhomes Golden River xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 906 765 092