Dự án Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 liệu có thành công?

Song hành với việc đăng ký triển khai các dự án thay thế chung cư cũ tại các khu đất vàng, các ông lớn trong ngành bất động sản vẫn tiếp tục với việc phát triển các siêu dự án mới nhằm nâng cao đời sống của người dân trong thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những khu vực sôi động nhất chính là Thủ Thiêm quận 2. Tại đây chỉ trong vài năm ngắn đã có tới gần chục siêu dự án ra mắt. Mới đây, tập đoàn Vingroup cũng đã tham gia vào khu vực này với dự án Vinhomes Thủ Thiêm.

vinhomes thu thiem

Vị trí của Vinhomes Quận 2 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nằm trong quy hoạch bán đảo Thủ Thiêm của UBND thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm được cấp phép xây dựng tại một trong những vị trí đẹp nhất của khu đô thị. Trong 8 phân khu của khu đô thị mới Thủ Thiêm, với vị trí ở phân khu 2C, Vinhomes Thủ Thiêm ở hướng đối diện với dự án Vinhomes Khánh Hội. Với sự kết hợp giữa 2 dự án này, tương lai không xa, nơi đây sẽ là khu phức hợp cao cấp sôi động bậc nhất thành phố.

vinhomes thu thiem

Vinhomes Thủ Thiêm có trở thành dự án thành công?

Vinhomes Thủ Thiêm do chính tập đoàn Vingroup – tập đoàn bất động sản số 1 tại Việt Nam chịu trách nhiệm là chủ đầu tư chính. Tính thêm dự án này, chỉ riêng ở Hồ Chí Minh, Vingroup đã có tới 5 dự án bất động sản cao cấp. Với tiền đề là sự thành công của những dự án trước đó, Vinhomes Thủ Thiêm đáng để giới đầu tư và chuyên gia kỳ vọng là điểm nhấn của ngành bất động sản trong năm 2016 này.

vinhomes thu thiem

Với quy mô diện tích tổng thể lên tới 567ha, căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm được thiết kế như một khu phức hợp đa chức năng. Các hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu giải trí, bệnh viện, trường học được quy hoạch phù hợp với tổng thể của dự án bên cạnh chuỗi biệt thự, chung cư cao cấp. Đảm bảo cuộc sống xanh của cư dân cũng là vấn đề được chủ đầu tư ưu tiên với 281,6ha cây xanh và 159,5 ha đất cho hạ tầng giao thông bên trong dự án. Tổng số vốn đầu tư Vingroup rót vào dự án Vinhomes Quận 2 dự kiến sẽ đạt 8000 tỷ vnđ đồng với một số công trình tiêu biểu như tháp quan sát cao 86 tầng, ….

vinhomes thu thiemNằm tại khu vực quy hoạch mới, dự kiến Vinhomes Thủ Thiêm sẽ góp phần gia tăng sự sôi động cho thị trường bất động sản nơi đây. Giới chuyên gia đang tiếp tục chờ đợi ngày ra mắt chính thức của dự án này để chứng kiến một biểu tượng mới của khu đô thị năng động Thủ Thiêm. Ngay tại thời điểm ra mắt, căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm chắc chắn sẽ là dự án đầu tư tiềm năng trong tương lai gần.

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
  Xem Thêm Các Dự Án VinGroup trong HCM

  ==> Dự án căn hộ Vinhomes Central Park (đã bàn giao căn hộ)

  ==> Dự án căn hộ Vinhomes Golden River

  ==> Dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội

  ==> Dự án căn hộ Vincity (Phân khúc nhà giá rẻ)