Dự án Vinhomes La Seine quận 9 đẳng cấp bậc nhất Việt Nam

Tiếp nối thành công rực rỡ của các dự án trước, tập đoàn Vingroup triển khai dự án siêu khủng tiếp mang tên biệt thự Vinhomes La Seine Quận 9.

Tập đoàn VinGroup lừng danh với các dự án nổi tiếng, thành công vang dội như Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City, Time City, Vinhomes Golden River, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, … .

vinhomes la seine quan 9

Vị trí đắc địa của Vinhomes La Seine

Vinhomes La Seine nằm tọa lạc tại nơi giao thoa của Phường Long Thạnh Mỹ và phường Phước Bình, có mặt tiền đường Nguyễn Xiển, nơi đây được đánh giá là vị trí vàng view sông cực đẹp, chính là niềm mở ước của nhiều gia chủ mong muốn được tận hưởng cuộc sống biệt thự vườn nơi đây.

Liên kết vùng của Vinhomes La Seine Quận 9

Từ Vinhomes La Seine đi đến khu công nghệ cao chỉ 3 phút

Từ Vinhomes La Seine chỉ 2 phút tới trung tâm hành chình Quận 9

Từ Vinhomes La Seine đến Suối Tiên chỉ 8 phút

Từ Vinhomes La Seine đến trung tâm quận 1 khoảng 15 phút đi cao tốc.

Từ Vinhomes La Seine đến trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm khoảng 12 phút thông qua đường D2 khu công nghệ cao.

vinhomes la seine quan 9

Tiện ích đẳng cấp của biệt thự Vinhomes La Seine

Vinhomes La Seine có đầy đủ tất cả các tiện ích của một nơi cao cấp hạnh sang, cùng với các dịch vụ và tiện ích sau là không thể thiếu được.

BBQ, Hồ bơi, SânTenniss, Khu tập thể dục cho người cao tuổi, Khu đi bộ, Trung tâm thương mại, Trung tâm giải trí, Cafe, Gym, Spa, Trường học,…

Dự án biệt thự Vinhomes La Seine Quận 9 – được đánh giá là một dự án đẳng cấp nhất khu vực, là dự án được cộng đồng tôn vinh là siêu dự án nhiều tiện ích nhất Sài Gòn, cùng với đầy đủ phong cách, đẳng cấp thượng lưu. Là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi nhà.