Thông tin khái quát dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm

Như chúng ta đã biết thì trước khi dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm được triển khai, bán đảo Thủ Thiêm đã và đang nổi lên gióng như một khu đô thị sinh thái kết hợp trung tâm hành chính, tài chính quy mô và đồng bộ nhất cả nước.

Sức hút của dự án không chỉ bởi có trung tâm hành chính của thành phố sẽ được di rời về đây, mà phải kể đến đó chính là hàng loạt các dự án đã và đang triển khai tại đây.

vinhomes lotus migga thu thiem

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm

Chủ đầu tư của của dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm không ai khác đó chính là tập đoàn Vingroup – Đây chính là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam cùng với các thương hiệu nổi tiếng như Vinpearl, Vinmart, Vincom, Vineco, Vinschool như KĐT Vinhomes Central Park Tân Cảng, Vinmec, Vinhomes Harbour City Khánh Hội quận 4, Vinhomes Golden River Ba Son. Dễ nhận thấy một điều rằng tập đoàn Vingroup liên liên tục trình làng các dự án “khủng” nằm tại các vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh như Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son – đang thi công), Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng – đang chuẩn bị bàn giao) và chuẩn bị cho ra mắt một dự án khủng tiếp theo đó là Vinhomes Harbour City Khánh Hội, đặc biệt đó là dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm.

Vị trí dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm quận 2

Dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm thuộc phân khu 2C nằm tọa lạc ngay trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, thuộc quận 2, mặt tiền sông Sài Gòn thơ mộng, dự án nằm ngay điểm giao nhau giữa đại lộ Vòng Cung và khu đại lộ ven sông Sài Gòn, nằm kề sát khu đô thị Empire City nổi tiếng cùng với tòa tháp tài chính 86 tầng cao nhất Việt Nam và đây cũng chính là biểu tượng của Tp.HCM trong tương lai.

Kết nối giao thông dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm

Được thừa hưởng từ quy hoạch phát triển trung tâm hành chính Thủ Thiêm do vậy dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm có thể kết nối vô cùng linh hoạt đến các từ đường bộ cũng như đường thủy.

Dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm chính là cửa ngỏ tới các quận trung tâm của Tp.HCM như:

– Kết nối với quận 9: thông qua đại lộ Mai Chí Thọ (Thủ Thiêm, quận 2).

– Kết nối với quận Bình Thạnh: thông qua cầu Thủ Thiêm 1.

– Kết nối với quận 4: thông qua cầu Thủ Thiêm 3 (qua KĐT Vinhomes Harbour City Khánh Hội – cảng Khánh Hội cũ và bến Nhà Rồng).

– Kết nối với quận 1: thông qua cầu Thủ Thiêm 2 (qua KĐT Vinhomes Golden River – Ba Son), cầu Thủ Thiêm 3, cầu đi bộ Bến Bạch Đằng (qua Phố đi bộ Nguyễn Huệ).

– Kết nối với KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 thông qua cầu Thủ Thiêm 4.

vinhomes lotus migga thu thiem

Tiện ích dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm

Dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm được giới chuyên gia đánh giá là một trong những khu đô thị cao cấp và sang trọng, hiện đại bậc nhất Việt Nam nói riêng cũng như của  khu vực quận 2 nói chung.

Dự án có tổng diện tích rộng lớn khoảng hơn chục héc ta, được quy hoạch phát triển với khu đô thị sinh thái cùng với đầy đủ các hạng mục như căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, khách sạn, bệnh viện, trường học các dịch vụ tiện ích hoàn hảo cùng với những chuẩn mực sống hiện đại tại dự án Vinhomes Thủ Thiêm gồm có:

– Hệ thống công viên cây xanh dọc sông Sài Gòn.

– Trung tâm thương mại, hồ bơi lớn, nhà hàng ẩm thực Á – Âu, sân trượt băng trong nhà,…

– Hầm gửi xe thông minh.

– Hệ thống sân tập thể thao ngoài trời (sân Tennis, bóng đá, bóng rổ, cầu lông).

– Phòng tập gym đa năng.

– Nhà sinh hoạt cộng đồng.

– Hệ thống an ninh & camera giám sát 24/7.

Trong tương lai không xa, khu đô thị dự án Vinhomes Lotus Migga Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ đem lại một diện mạo mới cho quý cư dân nơi đây một điểm sống lý tưởng cùng với các cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn bởi các tiềm năng phát triển lớn của dự án được cho là nơi đáng sống bậc nhất Sài Gòn này.