Kim Long Season Mỹ Khê: căn hộ 5 sao view biển ngoạn mục

Kim Long Season Mỹ Khê là dự án nổi bật tại bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng xinh đẹp, mang phong cách thiết kế sang trọng, ấn tượng. Đây hứa hẹn là một trong những điểm đến hút khách trong tương lai. Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp.

Dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng của CĐT Novaland

Dự án khu đô thị Sunrise Bay Novaland là dự án căn hộ phức hợp bao gồm nhà phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự đơn/song lập, TTM và khách sạn 5 sao, được tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam dự án đang làm mưa làm.

Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Dự án Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng là dự án đình đám nửa đầu năm 2016 với số vốn thuộc dạng cao nhất nhì trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Với mục đích nhằm chào mừng APEC, chủ đầu tư PPCAT - An.

Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng

Furama Condotel Đà Nẵng là tên gọi khác của dự án Condotel Ariyana Beach Resort & Suite. Dự án đã thu hút đông đảo nhà đầu tư ngay từ khi mới ra mắt. Vị trí dự án Furama Condotel Đà Nẵng Dự án Furama Condotel Đà Nẵng có vị trí.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1

Với hơn 3.000km đường biển, nước ta nổi tiếng với những bờ biển dài tuyệt sắc. Vì vậy, du lịch biển là một trong những ngành du lịch thu hút du khách nhất của nước ta. Đà Nẵng là một trong số những thành phố đứng đầu trong số đó.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng "ghen tỵ" nhất tại nước ta. Nơi đây không chỉ sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất do Fobes bình chọn - bãi biển Mỹ Khê mà còn sở hữu ngọn núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và con.

Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Đà Nẵng mà du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm nơi đây chính là sông Hàn. Con sông thơ mộng nổi tiếng qua bao câu thơ, lời hát ngày càng rực rỡ với những cây cầu.

Dự án Cocobay Đà Nẵng siêu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng

Siêu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng, du lịch Cocobay Đà Nẵng là dự án được xây dựng với số vốn đầu tư khủng tới hơn 14.000 tỷ đồng tại thành phố Đà Nẵng – một thành phố đáng sống và là biểu tượng đột phá của cả nước về.