Condotel là gì?

Trong những năm gần đây, giới bất động sản chứng kiến sự ra mắt của hàng chục dự án condotel lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đơn cử có thể nói đến các dự án condotel của tập đoàn Vingroup, Novaland với giá trị lên tới hàng trăm hàng ngàn tỷ đồng. Cá biệt có những dự án được đầu tư tới hàng chục nghìn tỷ, thu hút giới truyền thông trong và ngoài nước tốn vô số giấy mực. Vậy condotel là gì? Tại sao các ông lớn bất động sản và các nhà đầu tư lựa chọn condotel?

nha-mau-condotel-da-nang-1024x512.png

Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ – condo và khách sạn – hotel. Điều này lý giải cho việc các căn hộ condotel có chức năng của một phòng khách sạn hay còn được hiểu là một phòng khách sạn có đầy đủ tiện ích như một căn hộ gia đình thông thường để bạn và người thân có thể lưu trú dài hạn. Vậy condotel hoạt động như thế nào? Nguyên tắc hoạt động cơ bản của condotel giống với các khách sạn thông thường mà bạn đã biết đến, điều duy nhất làm nên sự khác biệt chính là mỗi căn condotel đều do một cá nhân sở hữu thay vì tất cả các căn condotel trong một tòa nhà chỉ thuộc một sở hữu chung như khách sạn.

Tại sao nên chọn Condotel?

  • Vì condotel được những đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp nhất phụ trách quản lý, bảo dưỡng,… đảm bảo căn hộ condotel luôn ở trạng thái tốt nhất
  • Condotel hoạt động theo hình thức share time với chương trình cho thuê từ chủ đầu tư, giúp bạn thu lợi nhuận khi không ở lâu dài tại condotel
  • Condotel được xây dựng tại những vị trí đẹp nhất trong những thành phố du lịch nổi tiếng, đảm bảo bạn có kỳ nghỉ dưỡng thoải mái hay việc cho thuê phòng của bạn sẽ luôn đạt tỷ lệ cao.
  • Vì bạn có thể sở hữu condotel dài hạn
  • Với condotel, chủ đầu tư mang tới cho bạn nhiều đêm nghỉ ngơi miễn phí trong cùng hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư trên phạm vi cả nước.
  • Mang tới tỷ suất sinh lời lớn

hinh-anh-01-condotel-tran-phu.jpg

Thêm vào đó, với việc đầu tư vào căn hộ condotel ngay khi căn hộ vừa ra mắt sẽ giúp nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận cực cao bởi giá bán một căn condotel 4-5 sao sau khi hoàn thiện có thể bán lại với mức giá gấp đôi so với khoản đầu tư ban đầu! Và bạn sẽ chỉ mất 18-24 tháng cho việc thu hồi lại vốn!

Giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam trung bình thấp hơn 20% – 30% so với các căn hộ condotel trong khu vực và trên thế giới. Do vậy, nhanh chóng sở hữu căn hộ condotel ngay lúc này sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất!