Có nên mua nhà liền kề hay không?

Nhà liền kề thường được xây dựng trong những dự án có quy mô lớn, chính vì thế nếu tài chính của bạn có dư giả thì nhà liền kề là một sự lựa chọn không tồi, sinh sống tại những dự án có quy mô lớn như vậy chắc chắn bạn có thể yên tâm về môi trường sống và tiện ích khu vực. Bài viết này tôi sẽ đưa ra một vài “ kế” để bạn có thể mua được nhà liền kề an toàn.

kinh nghiem mua nha lien ke

Để mua nhà liền kề bạn hãy lựa chọn những dự án gần khu vực làm việc và bán kính < 10km là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thêm nữa hãy chọn những dự án có tiếng tăm của những chủ đầu tư có tiếng và hiện nay có nhiều dự án mới nổi như Vinhomes của Vingroup, FLC, Novaland,…

Nếu muốn mua nhà giá tốt bạn nên mua căn hộ đó và đợt mở bán đầu vì những đợt mở bán đầu tiền sẽ có những chiết khấu và ưu đãi cao, đối với những tập đoàn có tiếng như Vingroup thường có nguyên tắc mở bán khá đặc biệt đó là đợt mở bán đầu tiên sẽ có giá thấp nhất và từ các đợt mở bán sau sẽ tăng dần lên. Đây là kinh nghiệm nếu bạn muốn mua nhà liền kề của Vinhomes.kinh nghiem mua nha lien ke

Để chắc chắn dù có tiền nhưng bạn vẫn có thể vay ngân hàng để đảm bảo tính pháp lí mà căn hộ mình định mua thêm vào đó ngân hàng sẽ giám định xem dự án đó có thể hoàn thành đúng tiến độ hay không hay ngân hàng nào sẽ đứng ra bảo lãnh cho dự án đó nếu bàn giao chậm chễ.

Và cuối cùng hãy tự mình đi xem nhà và nếu dự án đó đang hoàn thiện hãy đi xem nhà mẫu của dự án đó để chắc chắn rằng nơi mình sinh sống sẽ có khối tiện ích đa dạng như thế nào.

Chúc bạn mua nhà thành công!