Cho thuê căn Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ nội thất cao cấp $2200

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River. Diện tích: 98,9 m2, gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách. Toà Aqua 4 lầu 21 view kênh Thị Nghè mát mẻ. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Trang bị nội thất đầy đủ cao cấp.  Mọi nội thất được lựa chọn tinh tế như sofa tại phòng khách, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo, rèm cửa,… đều rất sang trọng. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại.

Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê: 2200 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình. Bàn giao căn hộ Vinhomes Golden River đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Trong tương lai tại khu căn hộ Vinhomes Golden River sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Vinhomes Golden River khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Thông tin Vinhomes Golden River được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)903191286