Cho thuê 2pn Vinhomes Golden River full nội thất view sông 1800 USD/th

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tổng diện tích thiết kế 79,3 m2 nhà rất rộng rải, thoải mái. Căn hộ tại toà Aqua 4 lầu 21 view sông Sài Gòn hướng về Vinhomes Central Park, căn 2 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất trong Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Vinhomes Golden River với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Nội thất cao cấp giá 1800 USD/tháng, có thể thương lượng với khách thiện chí.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Các loại hình phát triển bao gồm các trung tâm thương mại, nhà hàng, khu dân cư cao cấp và cao ốc văn phòng. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Vinhomes Golden River rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Vinhomes Golden River tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Hệ thống điện của dự án Vinhomes Golden River được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Golden River tốt!

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0911 862 939