Căn hộ dự án The Manor cần bán có nội thất 2 phòng ngủ giá tốt 3,7 tỉ

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích lớn 115m2 bán tại The Manor, quận Bình Thạnh. Căn hộ có 1 phòng khách, 2 phòng tắm và 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất cao cấp, hiện đại được thiết kế đẹp, tinh tế đến từng chi tiết.

Giá bán căn hộ The Manor 2 phòng ngủ này là 1600 usd/m2.

Tiện ích tại căn hộ bán The Manor: Hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt, mang đến một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây, toàn bộ diện tích tầng trệt là cửa hàng ăn uống, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các cửa hàng thời trang với nhiều mặt hàng đa dạng.

The Manor Residential Hồ Chí Minh (tạm gọi là The Manor 1, được đưa vào sử dụng từ đầu năm 2006) là khối căn hộ gồm 3 toà nhà: B, AE và AW. Toà B cao 11 tầng, một mặt hướng ra đường Nguyễn Hữu Cảnh, một mặt quay vào khu sân vườn. Toà AW và AE đối xứng và thông nhau, cao 29 tầng, trong đó từ tầng 26 đến 29 là khu vực các căn hộ penthouse.

Ngoài căn hộ The Manor, chúng tôi còn chuyên bán nhiều căn hộ khác tại Tp.HCM như: Saigon Pearl, City Garden, Thảo Điền Pearl, The Vista, The Estella, Imperia…

Vui lòng liên hệ PKD: 0906 765 092