Căn cho thuê Golden River 1 phòng ngủ nội thất cơ bản view sông $1000

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River diện tích 49,9 m2 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm. Thiết kế đầy đủ phòng khách, bếp, toilet… Toà Aqua 4 lầu 12B view trung tâm thành phố và sông Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nhà trống hoặc đầy đủ nội thất tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Vinhomes Golden River đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

Dọn vào ở ngay. Giá Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê: 1000 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Nhịp sống ở căn hộ Vinhomes Golden River dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn. Các căn hộ Vinhomes Golden River đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Vinhomes Golden River có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Vinhomes Golden River mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Golden River xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906765092