Cần bán căn hộ Thảo Điền Pearl 2 phòng ngủ, đủ nội thất view hồ bơi

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl nằm trong chuỗi các công trình cao cấp dọc theo Sông Sài Gòn từ đường Lê Thánh Tôn – Nguyễn Hữu Cảnh – Xa lộ Hà Nội theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Điển hình là các công trình Saigon PearlThe Manor, … là những dự án đang triển khai thành công.

Cần bán các căn hộ Thảo Điền Pearl với thông tin như sau: Diện tích 106 m2, 2 phòng ngủ, 1 phòng giặt, bếp mở hiện đại, phòng khách rộng rãi, 2 phòng tắm, trên lầu 10. Ban công dài xuyên suốt thông phòng khách và 2 phòng ngủ (chỉ có căn hộ này mới có), nhìn ra sông Sài Gòn và hồ bơi Thảo Điền Pearl rất đẹp.
Bao gồm đầy đủ nội thất cao cấp cực đẹp và sang trọng, chỉ cần mang vali vào ở, đảm bảo nhìn sẽ thích ngay. Căn hộ mới hoàn thành 100% từ các nhà đầu tư. Bảo vệ an ninh 24/24, mở cửa bằng thẻ từ, tuyệt đối an ninh. Hồ bơi xả tràn dài, có hồ sục, hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em. Ba tầng hầm giữ xe đảm bảo cho việc để xe thoải mái, không sợ hết chỗ.

Giá bán căn hộ Thảo Điền Pearl rất tốt: 1800 USD/m2 (bao gồm phí VAT và bảo trì).

Liên hệ PKD để biết thêm chi tiết Hotline 0903191286

Xem thêm giá cho thuê căn hộ thảo điền pearl: https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-thao-dien-pearl/