Bán căn Pearl Plaza 1 phòng ngủ lầu cao view sông đẹp giá tốt 3,2 tỉ

Bán căn hộ Pearl Plaza tọa lạc ở tầng 18 căn số 03. Nay chủ nhà muốn bán với giá $2400/m2. Thông tin chi tiết căn hộ  Pearl Plaza 1 phòng ngủ bán như sau: Diện tích: 56m2, Phòng ngủ: 2, Toilet: 2, Bếp mở, View quận 2, cầu Sài Gòn và cảng Sài Gòn, Hướng: Đông Bắc.

Căn hộ hiện đang có đầy đủ nội thất đính tường như: + Rèm cửa + Đèn trần (loại cao cấp) + 3 máy lạnh (phòng ngủ chính DAIKIN; phòng ngủ phụ PANASONIC; phòng khách PANASONIC) + 2 tủ quần áo lớn, 1 tủ đựng giày lớn (tất cả đều làm bằng gỗ còn mới). Và đồ nội thất cao cấp khác.

Ngoài ra, dự án gần công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại căn hộ Pearl Plaza sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Pearl Plaza hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Pearl Plaza và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0906765092

Tìm hiểu thêm về cho thuê Pearl Plaza