Căn hộ Bahamas Đảo Kim Cương – Kết tinh của những tinh hoa

Tòa tháp Bahamas là tòa tháp căn hộ nằm trong dự án Đảo Kim Cương, một trong những dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất quận 2, một hòn đảo nằm ngay trung tâm thành phố, đây được coi là sản phẩm kết hợp hài hòa giữa.

Giới thiệu tổng quan dự án Cocobay Garden Bay & Joy

Dự án Cocobay Garden Bay & Joy chính là phân khu nằm trong dự án Cocobay Đà Nẵng sau sự thành công của các phân khu Cocobay Ocean Resort, Cocobay Skyline Resort, Cocobay Boutique Hotel Chủ đầu tư tập đoàn Empire Group đã ra mắt thêm một dòng sản phẩm hoàn hảo.

chung-cu-vincity-quan-9

Thông tin tổng quan về dự án VinCity Quận 9 Sài Gòn

Dự án căn hộ chung cư VinCity quận 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh được tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng và phát triển tọa lạc tại Quận 9 mang thương hiệu căn hộ chung cư Vincity, dòng bất động sản dành cho người có thu nhập trung.

Thông tin tòa căn hộ Aqua 4 Vinhomes Golden River như thế nào ?

Căn hộ Aqua 4 toạ lạc vị trí đắc địa nhất phân khu căn hộ The Aqua của dự án căn hộ Vinhomes Golden River, ngay cửa ngỏ giao nhau giữa sông Sài Gòn và rạch Thị Nghè. Căn hộ Aqua 4 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Thông tin tòa căn hộ Aqua 3 Vinhomes Golden River như thế nào ?

Căn hộ Aqua 3 Vinhomes Golden River toạ lạc tại trung tâm phân khu The Aqua Vinhomes Golden River, 1 trong 4 phân khu chính của dự án Vinhomes Golden River. Các căn hộ Aqua 3 Vinhomes Golden River đều được thiết kế với ít nhất một mặt thoáng đón gió.

Thông tin tòa căn hộ Aqua 1 Vinhomes Golden River như thế nào ?

Căn hộ Aqua 1 Vinhomes Golden River được thiết kế nằm ở một vị trí cực đẹp của phân khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River: Một mặt có view nhìn trực diện về sông Sài Gòn và khu bán đảo thủ thiêm, mặt khác giáp với công viên rộng rãi và xanh.

Căn hộ Sarimi: Hiện đại, tinh tế trong từng đường nét

Căn hộ Sarimi sẽ mang lại một cuộc sống năng động hài hòa với thiên nhiên, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành từ Lâm viên sinh thái ở bên trong Khu đô thị Sala và không khí thoáng đãng bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng..

Sarina Condominium: Khu căn hộ cao cấp tại Sala

Sarina Condominium là khu căn hộ cao cấp thấp tầng của khu đô thị Sala. Có vị trí nằm tại trung tâm của khu đô thị, liền kề với trục thương mại, khu nhà phố thương mại sầm uất, các tòa cao ốc văn phòng. Dự án căn hộ Sarina.

Căn hộ cao cấp Sarica Codominium khu đô thị Sala

Sau sự thành công vang dội của khu căn hộ phức hợp cao cấp 12 tầng của căn hộ Sarimi, thì chủ đầu tư Công Ty Đại Quang Minh đã giới thiệu sản phẩm tiếp theo của dự án đó là căn hộ Sarica Codominium khu đô thị Sala. Thông.

Nhà phố thương mại Sari Town khu đô thị Sala

Chủ đầu tư Đại Quang Minh đã giới thiệu đến thị trường bất động sản Quận 2 nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung nhà phố thương mại Sari Town khu đô thị Sala sau thành công của các sản phẩm: căn hộ Sarica, biệt thự Saroma, căn hộ Sadora,.

Nét độc đáo của dự án nhà phố thương mại khu đô thị Sala

Nhà phố thương mại khu đô thị Sala chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa không gian kinh doanh thuận lợi kết hợp với nơi ở tiện nghi, nhằm mục đích nâng tập quán kinh doanh truyền thống lên một đẳng cấp mới. Không chỉ thuận lợi về mặt kinh.