5 nguyên tắc vàng trong SMS Marketing BĐS.

BĐS đang ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước và trong đó nhờ có SMS Marketing, đây nhanh chóng trở thành phương thức tiếp thị hiệu quả với chi phí vô cùng thấp. Vậy làm cách nào để phương thức này hoạt động.

Bí quyết để chốt lịch hẹn đi xem dự án qua điện thoại.

Ngày nay khi Smartphone đang chiếm lĩnh thị trường công nghệ, nắm bắt xu thế cũng như các thông tin dự án không còn phải quá khó khăn đối với khách hàng. Vậy làm thế nào qua điện thoại mà vẫn khẳng định vị thế của Sales, hãy cùng chúng.

4 chìa khóa để làm một nhà môi giới thành công

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển đi liền với đó là nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, chính vì thế bất động sản sẽ không bao giờ hạ nhiệt nếu nhu cầu của con người còn đòi hỏi. Và đi liền với đó là vai.

Bí quyết nắm rõ diễn biến thị trường BĐS hiện nay.

Thị trường BĐS hiện nay đang ngày càng khởi sắc ở nhiều phân khúc, đi liền với đó là số lượng dự án càng tăng lên chóng mặt. Cùng với đó là sự bùng nổ Internet đòi hỏi các Sales phải nắm rõ mọi thông tin update từng ngày, sau.

Bí quyết tạo ra 1 Content Marketing hiệu quả.

Có lẽ Content Marketing không còn quá xa lạ đối với các Sales trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt khi Digital Marketing đang ngày càng được chú trọng. Để viết được Content Marketing không phải là dễ, nó đòi hỏi người viết phải có nhiều kĩ năng cũng.

Cách tư vấn “ bán hàng mà không bán hàng”.

Trong khi thị trường bất động sản không ngừng hạ nhiệt, thì sự cạnh tranh của các sale ngày càng tăng cao, kể cả mồ hôi công sức và cả tiền bạc. Tuy nhiên việc bán được hay không còn tùy thuộc vào khách hàng vậy mấu chốt ở đây.

Kinh nghiệm khai thác khách hàng hiệu quả

Làm sao để quảng bá sản phẩm tới khách hàng hiệu quả nhất, đó luôn là một câu hỏi khó với bất cứ NVKD nào. Trong bài viết này, GiaKhanhLand.vn xin chia sẻ tới quý vị và các bạn những kinh nghiệm thực tế trong quá trình triển khai các.