Những điều đại kỵ trong phong thủy nhà bếp

Tết đến xuân sang, căn phòng bếp được dọn dẹp với mong ước đón một năm mới sung túc, an lành và hạnh phúc hơn. Vậy những điều đại kỵ nào trong nhà bếp mà bạn cần lưu ý: Tuyệt đối không được đặt đối diện với cửa ra vào:.

4 điều cần lưu ý trong phong thủy nhà bếp!

Trong phong thủy thì căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà. Chính vì thế bố trí sao cho căn bếp được hợp lí hợp phong thủy đem lại những điều tốt đẹp cho gia chủ không còn là điều quá xa lạ.

Khám phá cách bày trí hợp phong thủy cho phòng vệ sinh

Ngoài những phòng chính quan trọng trong căn hộ cần hợp phong thủy như phòng khách, phòng ngủ thì những căn phòng phụ như phòng bếp, phòng ăn cũng như khu vệ sinh cũng vô cùng quan trọng quyết định đến sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ,.

Thủy khí trong môi trường sống

Theo mô hình không gian Ngũ hành, hành Thủy được quy định về phương Bắc, màu chủ đạo là đen và xanh dương, thời tiết thuộc về mùa đông. Hình dáng đặc trưng hành Thủy là những đường uốn khúc, lượn sóng và đa diện cong. Hành Thủy phát huy.

Phong thủy nhà bếp.

Phong thủy căn nhà không chỉ phụ thuộc vào hướng nhà, phòng khách hay phòng ngủ, mà nó phụ thuộc vào tất cả các phòng trong hộ và bếp cũng không phải ngoại lệ, vậy bố trí bếp như nào cho hợp phong thủy, gia tăng vượng khí, hãy cùng.

Phong thủy phòng tắm và nhà vệ sinh.

Xem hướng căn hộ, phong thủy căn hộ phải đảm bảo ở tất cả các phòng, đặc biệt là phòng tắm, đây là phòng có hung nghi nhất, vậy bố trí sao cho phong thủy phòng này được tốt, khí lưu thông? Đầu tiên nhà vệ sinh, phòng tắm không.

Phong thủy phòng khách

Phòng khách được coi như là bộ mặt của toàn bộ căn hộ, chính vì thế bố trí sao cho phong thủy phòng khách hợp với gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Phòng khách nên có dạng hình vuông, hay hình chữ nhật, trong phòng khách không nên.

Cách xem đông tứ trạch, tây tứ trạch hợp phong thủy

Cách xem đông tứ trạch, tây tứ trạch được coi là cách quan trọng nhất nếu như bạn là một NVKD BĐS, với cách tính nhanh chóng như vậy bạn có thể xem khách hàng của mình hợp hướng nào và có thể tư vấn giúp họ tìm được căn.

Chọn hướng căn hộ chung cư theo phong thủy

Xem hướng căn hộ chung cư được coi như là công việc quan trọng nhất đối với bất kì ai mua nhà và làm nhà, và căn hộ chung cư cũng k phải ngoại lệ, hướng cửa ra phải hợp với phong thủy, như thế mới đem lại tiền tài, danh.

Lựa chọn phong thủy chung cư.

Xã hội ngày càng phát triển, đi liền với đó là nhu cầu của con người ngày càng cao, chính vì thế hàng loạt các chung cư được mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên không phải căn hộ nào cũng phù hợp với gia chủ, chính.

Kĩ năng viết bài rao vặt thu hút khách hàng.

Giữa một rừng những bài rao vặt được đăng hàng ngày, thu hút được khách hàng đọc bài của mình không phải là chuyện dễ dàng, vậy làm sao có thể thu hút khách hàng, hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng tìm hiểu. Khi đọc một quyển sách.

Lợi dụng đối thủ để tăng doanh số.

Lợi dụng đối thủ để tăng doanh số nghe có vẻ vô lí nhưng đây thực sự là cách đơn giản nhưng đạt hiệu quả vô cùng lớn. Hôm nay tôi xin chia sẻ một số bí quyết để sử dụng cách này hiệu quả. Đối với  phương thức này.